Captain America: Brave New World Star พูดถึงการกลับมาของผู้นำ

Captain America Brave New World Star พูดถึงการกลับมาของผู้นำ

Tim Blake Nelson แสดงตัวอย่างการกลับมาของ MCU ที่ “น่าสนใจ” ของเขา

Captain America: Brave New World ใกล้จะมาถึงแล้ว พบกับทีมนักแสดงหน้าใหม่และทหารผ่านศึกจาก Marvel Cinematic Universe จำนวนมหาศาล ซึ่งรวมถึง Samuel Sterns / The Leader (Tim Blake Nelson) ที่ไม่ได้ปรากฏตัวบนหน้าจอนับตั้งแต่ The Incredible Hulk ในปี 2008 และดูเหมือนว่าการกลับมาใน MCU ของเขาจะคุ้มค่ากับการรอคอย ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้กับ ScreenRant เนลสัน ยืนยันว่าอีกไม่นานเขาจะถ่ายทำฉากเพิ่มเติมในชื่อ The Leader สำหรับ Brave New World และล้อเลียนบริบทที่ไม่คาดคิดซึ่งตัวละครของเขาได้รับการแนะนำอีกครั้ง

“ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้” เนลสัน เปิดเผย “พรุ่งนี้ฉันจะมุ่งหน้าไปที่แอตแลนต้าเพื่อทำงานต่อ มันน่าตื่นเต้นมากที่ได้นำตัวละครเมื่อ 16 ปีที่แล้วกลับมา และลองจินตนาการว่าเขาอายุมากขึ้นไปพร้อมกับฉันอย่างไร และสิ่งนั้นได้แสดงออกมาอย่างไร ทีมงาน Marvel ได้สร้าง คำอธิบายที่น่าสนใจ – ฉันควรจะบอกว่าการเปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำมาตลอด 16 ปีและทำไม “

ทำไมผู้นำถึงไม่ปรากฏใน She-Hulk?

ก่อนที่จะมี Captain America: Brave New World แฟน ๆ ของ Marvel ตั้งทฤษฎีว่า The Leader เวอร์ชันของ เนลสัน จะปรากฏตัวในซีรีส์ She-Hulk: Attorney at Law Disney+ ในปี 2022 แม้ว่าไข่อีสเตอร์หลายใบดูเหมือนจะหยอกล้อการมาถึงของเขา แต่ The Leader ก็ไม่ได้คำนึงถึงการแสดงแต่อย่างใด – แม้ว่าในตอนแรกมีแผนจะให้มันเกิดขึ้นก็ตาม

“ในการนำเสนอครั้งแรกของฉัน ฉันมี The Leader อยู่ในนั้น” She-Hulk: ทนายความของนักวิ่งด้านกฎหมาย Jessica Gao เปิดเผยในการสัมภาษณ์พิเศษกับ wongnaimovie.com “เหมือนเป็นทางเลือก เป็นข้อเสนอแนะนะ แต่จริงๆ แล้ว ฉันจำไม่ได้ว่าทำไม [มันถูกทิ้ง] ฉันจำไม่ได้ว่ามันถูกนำออกไปแบบออร์แกนิกหรือเปล่า เพราะเราเพิ่งคิดหาสิ่งอื่นขึ้นมา หรือ ถ้าเราบอกว่าไม่ ฉันจำไม่ได้จริงๆ แต่ก็มีความคิดที่จะนำเขากลับมาหรือทำเวอร์ชันใหม่ของ Leader หรือเกี่ยวข้องกับเขาจริงๆ แต่จริงๆ แล้วนี่คือเมื่อสามปีที่แล้ว และการแสดงก็พัฒนาไปมากจนฉันจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ”

Captain America: Brave New World คืออะไร?

Captain America: Brave New World จะติดตามการผจญภัยครั้งใหม่ของแซม วิลสัน / กัปตันอเมริกา (แอนโทนี่ แม็กกี้) ตามหลังเหตุการณ์ของ ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยแดนนี่ รามิเรซในบทวาคีน ตอร์เรส/ฟัลคอน, คาร์ล ลัมบลีในบทไอเซยา แบรดลีย์, ลิฟ ไทเลอร์ในบทเบตตี้ รอสส์ และชีรา ฮาสในบทซาบรา Xosha Roquemore, Seth Rollins, Rosa Salazar และ Giancarlo Esposito ได้รับบทในบทบาทที่ไม่รู้จักในปัจจุบัน

“มันทำให้ฉันได้รับประสบการณ์ Marvel เต็มรูปแบบเพราะเราถ่ายทำใน DC ที่โรงแรมเดียวกันกับที่เราถ่ายทำ ‘Winter Soldier’ ​​ที่” Mackie กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ในการสัมภาษณ์ครั้งก่อนกับ The Wrap “ฉาก Marvel ฉากแรกๆ ของผมคือผมนั่งอยู่ที่โต๊ะคุยกับวุฒิสมาชิก โดยผมกับคริส (อีแวนส์) และสการ์เล็ตต์ (โยฮันส์สัน) ลักพาตัวเขาไป แล้วเราก็กลับไปพักที่โรงแรมเดิม และถ่ายทำที่บริเวณเดียวกันนั้น ดังนั้นในเรื่องนั้น มันรู้สึกซาบซึ้งจริงๆ ที่ได้คิดว่าตัวละครของฉันมาไกลแค่ไหนแล้วและตอนนี้เขาอยู่จุดไหนแล้วหลังจาก 10 ปีที่ฉันอยู่ใน MCU”

Captain America: Brave New World มีกำหนดฉายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2025