Disney+

รีวิวหนัง Disney+ ดิสนีย์ พลัส

รีวิวหนัง Disney+ ดิสนีย์ พลัส

รีวิวหนัง Disney+ ดีสนีย์ พลัส อัปเดตล่าสุด อัปเดตหนัง Disney plus มาใหม่ ซีรีส์น่าดูในปี 2021 ดูหนังฮิตบนดิสนีย์พลัส ดูหนังออนไลน์ฟรีได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังฝรั่ง หนังเอเชีย รีวิวหนัง 2020 รีวิวหนัง 2021 wongnaimovie.com อัปเดตหนังใหม่ทุกวันแบบไม่มีวันหยุด มีหนังทุกแนวทั้ง หนังแอ็กชัน ดราม่า Sci-Fi หนังรัก หนังการ์ตูน หนังพากย์ไทย หนังซับไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ และหนังแนวอื่นๆอีกมากมายครับทุกประเภทแบบจุใจแน่นอน

หนังเก่า Marvel จะเข้าฉายอีกครั้งใน Disney+

หนังเก่า Marvel จะเข้าฉายอีกครั้งใน Disney+

ในขณะที่แฟน ๆ ของ Marvel Cinematic Universe ยังคงรอคอย X-Men อย่างเต็มที่ แฟนๆ ก็ไม่ต้องรออีกต่อไปเพื่อให้ทีมอันโด่งดังกลับมาที่ Disney+ สตรีมเมอร์เพิ่งเปิดตัวรายการรายการที่จะมาถึงแพลตฟอร์มในเดือนมกราคม และในรายการนั้นคือการกลับมาของภาพยนตร์คลาสสิกปี 2000 X-Men ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เคยฉายบน Disney+ แต่ออกจากแพลตฟอร์มเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว ตอนนี้ X-Men มีกำหนดจะกลับมาในวันที่ 5 มกราคม นอกเหนือจากการกลับมาของ X-Men แล้ว แฟน ๆ Marvel…

James Gunn พูดถึงอนาคตของ Guardians of the Galaxy ที่จะได้ผู้กำกับคนใหม่

หนัง Guardians of the Galaxy 3

เนื่องจาก Guardians of the Galaxy ถูกเปลี่ยนจากฮีโร่ Z-list มาเป็นชื่อครัวเรือน ทั้งหมดนี้รับประกันได้ว่าทีมงานจะกลับมาในดูหนังใหม่ในอนาคตภายใน Marvel Cinematic Universe อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขากลับมา ภาพยนตร์ Guardians เรื่องอื่นๆ จะไม่มีเจมส์ กันน์ หนึ่งในสองสถาปนิกหน้าใหม่ของจักรวาล DC แม้ว่าเขาจะไม่สามารถร่วมงานกับมาร์เวลในบทบาทปัจจุบันของเขาได้ แต่กันน์กล่าวว่าเขามีความเชื่อว่าเควิน ไฟกีและบริษัทจะเลือกผู้สร้างภาพยนตร์ที่เหมาะสมเพื่อเป็นผู้นำในอนาคตของแฟรนไชส์นี้ “เควินกับผมมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน” กันน์กล่าวเพื่อตอบแฟนๆ ใน Threads “ถึงแม้ตัวละครบางตัวจะไม่กลับมา แต่ฉันอยากให้…

Ahsoka: Dave Filoni เล่าถึงช่วงเวลา “ที่ทำให้อ้าปากค้าง” ในฉากร่วมกับ Ariana Greenblatt

ซีรีส์ Ahsoka

Dave Filoni เกี่ยวข้องกับ Star Wars มาหลายปีแล้ว และหนึ่งในชื่อเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือการสร้างตัวละคร Ahsoka Tano ร่วมกับ George Lucas Ahsoka เดิมพากย์เสียงโดย Ashley Eckstein ใน Star Wars: The Clone Wars และ Star Wars Rebels ก่อนที่ Rosario Dawson จะเข้ามามีบทบาทในภาพยนตร์คนแสดงใน…

ผู้สร้าง Tron เผยความเกี่ยวข้องในภาคต่อใหม่ของ Jared Leto

หนัง tron legacy poster

Disney กำลังพัฒนาภาพยนตร์เรื่องที่สามในแฟรนไชส์ TRON และได้ให้ Jared Leto เข้าร่วมกับโปรเจ็กต์นี้มาระยะหนึ่งแล้ว Joachim Ronning (จาก Maleficent: Mistress of Evil) จะเป็นผู้ควบคุมโปรเจกต์ของ Walt Disney Studios และมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า TRON: Ares จะเริ่มถ่ายทำในแวนคูเวอร์ในเดือนสิงหาคม แต่ได้เริ่มคัดเลือกนักแสดงแล้ว โดย Evan Peters เข้าร่วมทีมนักแสดงเมื่อไม่นานมานี้ Jesse Wigutow และ…

Disney+ ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ ซีรีส์ Muppets Mayhem

ซีรีส์ The Muppets Mayhem 2023

Disney+ ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่สำหรับ The Muppets Mayhem ซีรีส์ออริจินัลที่กำลังจะมาถึง ซีรีส์นี้ซึ่งแสดงโดย Lilly Singh, Tahj Mowry, Saara Chaudry และแน่นอน The Muppets จะเปิดตัวในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2023 โปสเตอร์แสงให้เห็นวงดนตรี The Electric Mayhem ในรถบัสที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม โดยมี Singh ที่ดูกังวลอยู่ในที่นั่งผู้โดยสารและมีแท็กไลน์ “Rock Is…

ผู้กำกับ Rick Famuyiwa ยืนยัน ซีรีส์ The Mandalorian ซีซั่น 3 คือจุดสูงสุดกว่าที่ผ่านมา

ซีรีส์ the mandalorian season 3

ซีรีส์ The Mandalorian คือหนึ่งในซีรีส์ภาคแยกจาก Star Wars ที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดบน Disney+ ซึ่งตอนนี้ได้เปิดตัวตอนแรกไปแล้วแบบสดๆร้อนๆ และล่าสุด Rick Famuyiwa หนึ่งในผู้กำกับของซีซัน 3 ได้ออกมาสปอยว่าซีซั่นนี้มันจะเป็นจุดสูงสุดมากกว่า 2 ซีซั่นที่ผ่านมา หลังจากที่ปูเรื่องมาซักระยะหนึ่งแล้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ The Mandalorian  จะบอกเล่าเรื่องราวของ Din Djarin / The Mandalorian ตัวละครใหม่ที่แสดงโดย Pedro…

ตัวอย่างใหม่ล่าสุด ซีรีส์ American Born Chinese (2023) จากทาง Disney+ พร้อมเปิดเผยนักแสดง

American Born Chinese 2023

ปล่อยตัวอย่างใหม่ ซีรีส์ American Born Chinese (2023) จากทาง Disney+ พร้อมเปิดเผยนักแสดงนำที่จะมารับบทบาทสำคัญในเรื่อง รายชื่อนักแสดงนำใน ซีรีส์ออนไลน์  American Born Chinese นำโดย Ronny Chieng (รับบท Ji Gong) , Jimmy O. Yang (รับบท Dragon King Ao Guang) James Hong…

Indiana Jones กำลังพัฒนาใหม่ในรูปแบบ Series ฉายทาง Disney+

โปสเตอร์ Indiana Jones

ก่อนการเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Indiana Jones ภาคที่ 5 ที่กำลังจะเข้าฉาย มีรายงานว่า Lucasfilm และ The Walt Disney Company กำลังพิจารณาที่จะทำเป็นซีรีส์ที่จะฉายทาง ดู Disney+ แต่เนื่องจากแนวคิดนี้ดูเหมือนส่วนใหญ่เป็นทฤษฎี ณ จุดนี้ จึงไม่มีความชัดเจนว่าการแสดงจะเป็นภาคก่อนของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Young Indiana Jones Chronicles ที่ตั้งอยู่ในที่อื่นในการเล่าเรื่องของแฟรนไชส์หรือบางทีอาจจะทำตามตัวละครที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงแทนที่จะเป็น Henry Jones Jr. สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนเกือบจะแน่นอนเกี่ยวกับศักยภาพของซีรี่ส์…

ซีรีส์ Ironheart จะเป็นภาคต่อจาก Black Panther: Wakanda Forever

ซีรีส์ Ironheart

ซีรีส์ Ironheart ของ Disney+ ทำหน้าที่เป็น “ภาคต่อโดยตรง” ของภาพยนตร์เรื่อง Black Panther: Wakanda Forever ตามที่ผู้อำนวยการสร้าง Nate Moore กล่าว Nate Moore โปรดิวเซอร์ Black Panther: Wakanda Forever เปิดเผยว่าภาพยนตร์ Marvel Studios ที่ทุกคนรอคอยจะนำไปสู่เหตุการณ์ในซีรีส์ดั้งเดิมของ Disney+ อย่าง Ironheart ซึ่ง…

รีวิวซีรีส์ The Book of Boba Fett (2021) จาก Disney+

รีวิว ดูซีรีส์ The book of Boba Fett (2021)

ชื่อเรื่อง : The Book of Boba Fettปีที่ฉาย : 2021เสียง : ซับไทยคะแนน : 9.5/10เวลาฉาย : ประมาณ 30 นาที/ตอนความคมชัด : HDแนว : Disney+, ซีรีย์ฝรั่ง, ซีรีย์ใหม่ 2021, ผจญภัย, แอคชั่น, ไซไฟ The Book of…