The Space Between (2021)

โปสเตอร์ The Space Between (2021)

รีวิวหนัง The Space Between (2021)

รีวิวหนัง The Space Between (2021)

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ The Space Between (2021) เรื่องราวของ มิกกี้ อดัมส์ นักดนตรีร็อคผู้แปลกประหลาดที่เคยเป็นนักดนตรีมาก่อน เขาสูญเสียการควบคุมความเป็นจริงไปทั้งหมดในขณะที่ค่ายเพลงต้องการปล่อยเขาไป ชาร์ลี พอร์เตอร์อายุน้อยได้รับมอบหมายให้เดินทางไปที่บ้านที่แปลกประหลาดของนักดนตรีและบังคับให้มิกกี้ อดัมส์ออกจากสัญญา ติดตามต่อได้ใน ดูหนัง The Space Between (2021) เต็มเรื่อง ดูหนัง 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี

วิจารณ์

แฟน ๆ ของ “Frasier” อาจพบเสียงร้องเพลงของ Kelsey Grammer ซึ่งเป็นนักแสดงที่ร้องเสียงแหลมให้ “tossed salads and scrambled eggs” เหนือชื่อเรื่องของซิทคอม – ยาหม่องความสะดวกสบายและแหล่งที่มาของอารมณ์ขันเพิ่มเติม มีคนสงสัยว่าพวกเขาจะนำ “The Space Between” ออกมาเป็นหนังตลก/ละครที่แกรมเมอร์เล่นเป็นร็อกเกอร์ยุค 70 ที่เหนื่อยหน่ายและร้องเพลงเกือบเท่าเพลงของ LP ที่เขียนโดย Rivers Cuomo ของ Weezer

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยราเชล วินเทอร์ จากสคริปต์ของวิล อัลดิส ตั้งขึ้นในปี 1996 และเล่าเรื่องโดยชาร์ลี (แจ็คสัน ไวท์) นักเลงหัวโล้น ซึ่งทำงานอยู่ในห้องจดหมายของบริษัทแผ่นเสียงและตามหลอกหลอนห้องไวเปอร์ของแอลเอ วงดนตรีเกี่ยวกับความสามารถของเขาในการเซ็นสัญญากับพวกเขา สคริปต์ของ Aldis เกือบทำให้ตัวเองหมดสติพยายามสร้างช่วงเวลาโดยสุจริต ชื่อ Spacehog, Hole, Guns n’ Roses และ River Phoenix ถูกทิ้งอย่างรวดเร็ว

ย้อนกลับไปที่ห้องจดหมาย ชาร์ลีได้ยินหัวหน้าบริษัท ดอนนี่ (วิลเลียม ฟิชท์เนอร์) บ่นเกี่ยวกับมิกกี้ อดัมส์ นักร้อง-นักแต่งเพลงจากยุคไดลาเนสก์ (แต่ไม่ใช่ทั้งหมด?) เมื่อหลายสิบปีก่อน ยังคงอาศัยอยู่นอกบริษัท ชาร์ลีอาสารีบไปมอนเตซิโตและเกลี้ยกล่อมอดัมส์ให้เลิกสัญญา

ดังนั้น แกรมเมอร์ที่มีผมและทัศนคติที่น่าสะพรึงกลัว ในไม่ช้าชาร์ลีก็ใช้ยาประสาทหลอนและจ่ายช่วงเวลาที่สอนได้เมื่อจูลี่ลูกสาวที่ไม่เห็นด้วยของเขาโผล่เข้าและออกจากภาพ

สรุป

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่เคยจมดิ่งลงไปถึงระดับความลึกที่คุณต้องการ การร้องเพลงของไวยากรณ์ stentorian ในโหมด Harry Chapin เป็นเรื่องผิดปกติอย่างแน่นอน แต่เมื่อผ่านพ้นความกระอักกระอ่วนแล้ว ไวยากรณ์ก็แสดงให้เห็นสัญชาตญาณที่เฉียบแหลมในการกำหนดลักษณะ และปารีส แจ็กสันในฐานะลูกบุญธรรมของชาร์ลีผู้ซึ่งถูกปัดป้อง ให้การพลิกกลับของร็อกเกอร์ชาวแอลเอที่รู้เท่าทันและเป็นจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งน่าประทับใจอย่างยิ่งเมื่อเธอเกิดได้ดีหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น

รีวิวหนัง The Space Between (2021)
รีวิวหนัง The Space Between (2021)

ผู้กำกับ : Rachel Winter
ผู้เขียน : William Porter
สตาร์ : แจ็กสัน ไวท์, จิมมี่ วาลเดซ, ปารีส แจ็คสัน, กาเบรียล แฮมเมตต์, แอชลีย์ เอสเคว
เรตติ้ง : R
ความยาว : 1ชม. 35นาที
ประเภทละคร : Drama