The Space Between (2021)

โปสเตอร์ The Space Between (2021)
โปสเตอร์ The Space Between (2021)

รีวิวหนัง The Space Between (2021)

รีวิวหนัง The Space Between (2021)

เรื่องย่อ

เรื่องย่อ The Space Between (2021) เรื่องราวของ มิกกี้ อดัมส์ นักดนตรีร็อคผู้แปลกประหลาดที่เคยเป็นนักดนตรีมาก่อน เขาสูญเสียการควบคุมความเป็นจริงไปทั้งหมดในขณะที่ค่ายเพลงต้องการปล่อยเขาไป ชาร์ลี พอร์เตอร์อายุน้อยได้รับมอบหมายให้เดินทางไปที่บ้านที่แปลกประหลาดของนักดนตรีและบังคับให้มิกกี้ อดัมส์ออกจากสัญญา ติดตามต่อได้ใน ดูหนัง The Space Between (2021) เต็มเรื่อง ดูหนัง 2021 ดูหนังออนไลน์ฟรี

วิจารณ์

แฟน ๆ ของ “Frasier” อาจพบเสียงร้องเพลงของ Kelsey Grammer ซึ่งเป็นนักแสดงที่ร้องเสียงแหลมให้ “tossed salads and scrambled eggs” เหนือชื่อเรื่องของซิทคอม – ยาหม่องความสะดวกสบายและแหล่งที่มาของอารมณ์ขันเพิ่มเติม มีคนสงสัยว่าพวกเขาจะนำ “The Space Between” ออกมาเป็นหนังตลก/ละครที่แกรมเมอร์เล่นเป็นร็อกเกอร์ยุค 70 ที่เหนื่อยหน่ายและร้องเพลงเกือบเท่าเพลงของ LP ที่เขียนโดย Rivers Cuomo ของ Weezer

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยราเชล วินเทอร์ จากสคริปต์ของวิล อัลดิส ตั้งขึ้นในปี 1996 และเล่าเรื่องโดยชาร์ลี (แจ็คสัน ไวท์) นักเลงหัวโล้น ซึ่งทำงานอยู่ในห้องจดหมายของบริษัทแผ่นเสียงและตามหลอกหลอนห้องไวเปอร์ของแอลเอ วงดนตรีเกี่ยวกับความสามารถของเขาในการเซ็นสัญญากับพวกเขา สคริปต์ของ Aldis เกือบทำให้ตัวเองหมดสติพยายามสร้างช่วงเวลาโดยสุจริต ชื่อ Spacehog, Hole, Guns n’ Roses และ River Phoenix ถูกทิ้งอย่างรวดเร็ว

ย้อนกลับไปที่ห้องจดหมาย ชาร์ลีได้ยินหัวหน้าบริษัท ดอนนี่ (วิลเลียม ฟิชท์เนอร์) บ่นเกี่ยวกับมิกกี้ อดัมส์ นักร้อง-นักแต่งเพลงจากยุคไดลาเนสก์ (แต่ไม่ใช่ทั้งหมด?) เมื่อหลายสิบปีก่อน ยังคงอาศัยอยู่นอกบริษัท ชาร์ลีอาสารีบไปมอนเตซิโตและเกลี้ยกล่อมอดัมส์ให้เลิกสัญญา

ดังนั้น แกรมเมอร์ที่มีผมและทัศนคติที่น่าสะพรึงกลัว ในไม่ช้าชาร์ลีก็ใช้ยาประสาทหลอนและจ่ายช่วงเวลาที่สอนได้เมื่อจูลี่ลูกสาวที่ไม่เห็นด้วยของเขาโผล่เข้าและออกจากภาพ

สรุป

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่เคยจมดิ่งลงไปถึงระดับความลึกที่คุณต้องการ การร้องเพลงของไวยากรณ์ stentorian ในโหมด Harry Chapin เป็นเรื่องผิดปกติอย่างแน่นอน แต่เมื่อผ่านพ้นความกระอักกระอ่วนแล้ว ไวยากรณ์ก็แสดงให้เห็นสัญชาตญาณที่เฉียบแหลมในการกำหนดลักษณะ และปารีส แจ็กสันในฐานะลูกบุญธรรมของชาร์ลีผู้ซึ่งถูกปัดป้อง ให้การพลิกกลับของร็อกเกอร์ชาวแอลเอที่รู้เท่าทันและเป็นจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งน่าประทับใจอย่างยิ่งเมื่อเธอเกิดได้ดีหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น

รีวิวหนัง The Space Between (2021)
รีวิวหนัง The Space Between (2021)

ผู้กำกับ : Rachel Winter
ผู้เขียน : William Porter
สตาร์ : แจ็กสัน ไวท์, จิมมี่ วาลเดซ, ปารีส แจ็คสัน, กาเบรียล แฮมเมตต์, แอชลีย์ เอสเคว
เรตติ้ง : R
ความยาว : 1ชม. 35นาที
ประเภทละคร : Drama