หนัง Knives Out 3 มีแนวโน้มที่จะได้รับการอัปเดต

หนัง Knives Out 3 มีแนวโน้มที่จะได้รับการอัปเดต

แฟรนไชส์ The Knives Out กลายเป็นสิ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวงการภาพยนตร์ยุคใหม่ โดยเป็นภาพยนตร์แนวลึกลับที่โด่งดังและมีดารามากมาย โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้เขียนบทและผู้กำกับ Rian Johnson หลังจากภาพยนตร์สองภาคแรกได้รับความนิยม แฟน ๆ ต่างก็ตื่นเต้น ที่ได้เห็นสิ่งที่ Knives Out 3 มีอยู่ และเห็นได้ชัดว่าการรอคอยนั้นอาจจะจบลงเร็วกว่าในภายหลัง รายงานใหม่จาก วงใน เผยให้เห็นว่าบริษัทผลิตภาพยนตร์ T-Street ของ Johnson และ Ram Bergman ได้เซ็นสัญญากับโปรดิวเซอร์ Katy McNeill โดยให้ข้อมูลอัปเดตสำคัญเกี่ยวกับสถานะของ Knives Out 3 ตามรายงาน Knives Out 3 จะเริ่มการผลิตสำหรับ Netflix” ปลายปีนี้” เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Johnson เปิดเผยล่าสุดว่าการพัฒนาภาพยนตร์เรื่อง Knives Out ภาคที่ 3 กำลัง “ดำเนินไปพร้อมๆ กัน” หลังจากที่งานถูกเลื่อนออกไปช่วงสั้นๆ เนื่องจากการนัดหยุดงานในฮอลลีวูดเมื่อปีที่แล้ว

“มันใกล้เข้ามาแล้ว เห็นได้ชัดว่าผมไม่สามารถทำงานระหว่างการประท้วงได้ และตอนนี้มันจบลงแล้ว ผมก็ดำน้ำเต็มกำลัง และมันก็จะตามมา” Johnson กล่าวในขณะนั้น “ผมมีหลักฐาน ผมมีฉาก ผมมีสิ่งที่หนังเรื่องนี้อยู่ในหัวของผม มันเป็นแค่เรื่องของการเขียนเรื่องบ้าๆ เท่านั้นเอง”

Knives Out 3 เกี่ยวกับอะไร?

รายละเอียดพล็อตเรื่อง รวมถึงการอัพเดตการคัดเลือกนักแสดงทุกประเภท สำหรับ Knives Out 3 ยังไม่ทราบแน่ชัด นอกเหนือจากการกลับมาของเบอนัวต์ บลังค์ นักสืบผู้เป็นที่รักของ Daniel Craig ตามที่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ได้เปิดเผยแล้ว บทใหม่ล่าสุดในตำนานนี้จะ “แตกต่างอย่างมาก” จากทั้ง Knives Out และ Glass Onion: A Knives Out Mystery

“เรื่องแรก [Johnson] มีความคิดนี้อยู่ในหัวมาหลายปี แต่เขาเพิ่งจะจรดปากกาเหมือนปลายเดือนมกราคม และภายในสิ้นเดือนตุลาคม เราก็ถ่ายทำกัน ซึ่งถือว่าเร็วมาก” โปรดิวเซอร์ Ram Bergman บอกกับ ดูหนัง2024.video “หนังเรื่องนี้เขาไม่มีไอเดียเลยจริงๆ เขาแค่หยุดคิด เราก็เป็น… ตั้งแต่วินาทีที่เขาเริ่มเขียนมันจริงๆ แบบว่า เก้าเดือนให้หลัง หนึ่งปีให้หลัง เราก็ถ่ายทำกัน สิ่งที่ดีก็คือ เขามีแรงบันดาลใจมากที่จะทำสิ่งต่อไปให้เร็วที่สุด แต่คุณรู้ไหม เราจะดูว่าเขาจะเร็วแค่ไหน แต่นี่จะเป็นความท้าทาย มันจะเป็นความท้าทายที่ใหญ่กว่า ดังนั้นเรามาดูกัน คงอีกนาน”

Knives Out 2 เกี่ยวกับอะไร?

ใน Glass Onion เศรษฐีพันล้านด้านเทคโนโลยี Miles Bron เชิญเพื่อน ๆ ของเขา และนักสืบ Benoit Blanc มาร่วมงาน “ปาร์ตี้ปริศนาฆาตกรรม” ที่ Glass Onion ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวในกรีกของเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อมีคนตายจริงๆ Blanc จะต้องไขคดีและค้นหาว่าใครคือฆาตกร

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Edward Norton ในบท Miles Bron, Janelle Monáe ในบท Cassandra “Andi” Brand, Kathryn Hahn ในบท Claire Debella, Leslie Odom Jr. ในบท Lionel Toussaint, Jessica Henwick ในบท Peg, Madelyn Cline ในบท Whiskey, Kate Hudson ในบท Birdie Jay, and Dave Bautista ในบท Duke Cody.