แฟนๆ Marvels แทบรอดูไม่ไหวหลังจากสัตว์ร้ายจาก X-Men เริ่มเปิดตัวในจักรวาล MCU อย่างเป็นทางการ

The Marvels ออกฉายแล้ววันนี้ และแฟนๆ X-Men ต่างก็จินตนาการถึง Beast กันอยู่แล้ว ใช่แล้ว Hank McCoy แพทย์ผู้เป็นที่รักของ Kelsey Grammer อยู่ใน MCU หลังจากการเปิดเผยที่น่าตกใจในตอนท้ายของภาคต่อของ Captain Marvel, Monica Rambeau เสียสละครั้งใหญ่เพื่อช่วยเหล่าฮีโร่และตื่นขึ้นมาเห็นแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วและแพทย์ของ X-Men คอยดูแลเธอ อย่างไรก็ตาม Maria Rambeau คือ Binary ซึ่งเป็นตัวละคร X-Men ในโลกคู่ขนานนี้ Beast เพื่อนของเธอพูดถึงศาสตราจารย์ Charles Xavier ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน ดูเหมือนว่าตัวละคร Marvel ของ Grammer จะมีมากขึ้นในอนาคต

The Wrap พูดคุยกับนักแสดงเกี่ยวกับการเข้าสู่ MCU และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต “ฉันหวังว่าคุณจะได้ [พบเขาอีกครั้ง] ฉันสามารถพูดด้วยความมั่นใจในระดับหนึ่งว่าคุณจะเจอ ฉันยินดีมาก” Grammer บอกกับสื่อ ดูหนังใหม่ 2024 “ฉันอยากรับบทเขาอีกครั้งมาโดยตลอด ฉันมองว่าเขาเป็นตัวละครที่ไม่ธรรมดา มีบุคลิกที่จริงจังและมีความสำคัญในวัฒนธรรมของเรา ฉันดีใจที่บีสท์กลับมาแล้วและหวังว่าเขาจะกลับมาแบบจริงๆ จังๆ”

เนื้อเรื่องย่อ The Marvels

ใน The Marvels ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 10 พฤศจิกายน Carol Danvers หรือที่รู้จักในชื่อ Captain Marvel (Brie Larson) ได้ทวงคืนตัวตนของเธอจากครีที่กดขี่ข่มเหง และแก้แค้นหน่วยข่าวกรองสูงสุด แต่ผลที่ตามมาโดยไม่ตั้งใจทำให้ Carol ต้องแบกรับภาระของจักรวาลที่ไม่มั่นคง เมื่อหน้าที่ของเธอส่งเธอไปสู่รูหนอนที่ผิดปกติซึ่งเชื่อมโยงกับนักปฏิวัติครี พลังของเธอก็เข้าไปพัวพันกับพลังของซูเปอร์แฟนเจอร์ซีย์ซิตี Kamala Khan (Iman Vellani) หรือที่รู้จักในชื่อ Ms. Marvel และหลานสาวที่ห่างเหินของ Carol ซึ่งปัจจุบันคือ S.A.B.E.R. นักบินอวกาศ กัปตัน Captain Monica Rambeau (Teyonah Parris) เมื่อร่วมมือกัน ทั้งสามคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้จะต้องร่วมมือกันและเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องจักรวาลในฐานะ “The Marvels”

The Marvels จะได้เห็นการกลับมาของแฟรนไชส์ของ Samuel L. Jackson ในบท Nick Fury, Saagar Shaikh ในบท Aamir Khan, Zenobia Shroff ในบท Muneeba Khan และ Mohan Kapur ในบท Yusuf Khan สมาชิกใหม่ ได้แก่ Zawe Ashton, Park Seo-joon และ Shamier Anderson The Marvels อำนวยการสร้างโดย Marvel Studios กำกับโดย Nia DaCosta พร้อมบทจาก DaCosta, Megan McDonnell และ Elissa Karasik