Gwyneth Paltrow จาก Iron Man พูดถึง “You Can Only Make So Many Good” ในหนัง Superhero

Gwyneth Paltrow มีความเกี่ยวข้องกับจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลนับตั้งแต่ก่อตั้ง โดยรับบทเป็น Pepper Potts ใน Iron Man ภาคแรกไปจนถึงตอนจบของ Infinity Saga ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ Avengers: Endgame เปิดตัวในปี 2019 Paltrow ได้พูดถึงบทนั้นในชีวิตของเธอที่กำลังปิดฉากลง และตอนนี้ เธอกำลังเสนอความคิดของเธอเกี่ยวกับ หนัง Superhero โดยรวม ในระหว่างการปรากฏตัวในรายการ wongnaimovie เมื่อเร็วๆ นี้ Paltrow ได้ไตร่ตรองถึงสถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมหนัง และแย้งว่าความพยายามของหนังซูเปอร์ฮีโร่ในการดึงดูดผู้ชมในวงกว้างในวงกว้างอาจทำให้พวกเขาลังเล

“ฉันคิดว่าหากฉันมองอุตสาหกรรมโดยรวม การผลักดันครั้งใหญ่ให้กับหนังซูเปอร์ฮีโร่ ฉันหมายความว่าคุณสามารถสร้างหนังดีๆ มากมายที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่อย่างแท้จริง” Paltrow อธิบาย “และพวกเขายังคงพยายามเข้าถึงผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งบางครั้งก็เป็นอุปสรรคต่อคุณภาพ ความเฉพาะเจาะจง หรือมุมมองที่แท้จริง”

“ฉันโตมากับการแสดงหนังงบประมาณกลางๆ และบางครั้งฉันก็คร่ำครวญถึงความจริงที่ว่า นั้น ฉันมองย้อนกลับไปดูหนังบางเรื่องที่ฉันสร้างในช่วงปี 1990 และคิดว่าคงไม่มีการสร้างในตอนนี้” Paltrow เพิ่ม “ฉันคิดว่าคุณจะได้รับงานศิลปะที่หลากหลายมากขึ้นเมื่อมีเดิมพันน้อยลง และผู้คนสามารถแสดงออกถึงเสียงที่แท้จริงของพวกเขาและสร้างหนังในแบบที่พวกเขาต้องการสร้างได้ จากนั้นฉันก็คิดว่าสิ่งเหล่านั้นมักจะสะท้อนเสียงได้มากกว่า”

Pepper Potts สามารถกลับคืนสู่ MCU ได้หรือไม่?

ในโพสต์บนโซเชียลมีเดียเมื่อปีที่แล้ว Paltrow ตอบโต้แฟนๆ ที่โห่ร้องอยากเห็นการกลับมารับบท Pepper ใน MCU แม้ว่าสามีบนหน้าจอของเธอ Tony Stark / Iron Man (Robert Downey Jr.) จะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม ตามที่ Paltrow โต้แย้งในตอนนั้น Pepper อาจไม่สามารถทำงานได้เป็นตัวละคร “หากไม่มี Iron Man” จริงอยู่ว่า Pepper มีชีวิตทางสังคมและเรื่องราวของเธอเองนอกเหนือจาก Tony Stark ในหน้าของ Marvel Comics รวมถึงการแต่งงานกับ Happy Hogan หลายครั้งโดยสวมหน้ากากมาดามในช่วง Dark Reign และสวมชุดกู้ภัยหลายต่อหลายครั้ง

“โอ้พระเจ้า หยุดตะโกนใส่ฉันสักที!” Paltrow ได้ตอบกลับ “ฉันไม่ได้ทำ ฉันแค่ แค่ เราแค่หยุดทำมันเพราะ Iron Man ตายแล้ว แล้วทำไมคุณถึงต้องการ Pepper Potts โดยไม่มี Iron Man ฉันไม่รู้! โทรหา Marvel แล้วตะโกนใส่พวกเขา ไม่ใช่ฉัน ฉัน” ฉันแค่นั่งอยู่ตรงนี้”

Gwyneth Paltrow เกษียณจากการแสดงแล้วหรือยัง?

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Paltrow ระบุว่าเธอ “กึ่งเกษียณ” จากโลกแห่งการแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากผลกระทบที่เกิดขึ้นกับ Harvey Weinstein โปรดิวเซอร์ฮอลลีวูดผู้โด่งดัง ซึ่งเกี่ยวข้องกับโปรเจ็กต์แรกๆ ของเธอหลายโปรเจ็กต์และเธอเคยถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมแล้ว ในปี 1988

“การเป็นเด็กที่ชอบใช้ชีวิตกับการเลิกราในทุกพาดหัวข่าว ถูกวิพากษ์วิจารณ์ทุกสิ่งที่คุณทำ พูดและสวมใส่ และยัง… การแสดงเป็นเพียงเรื่องชั่วคราว” Paltrow กล่าวเมื่อปลายปี 2020 “คุณมักจะ ทั่วๆไป ยากจะหยั่งราก เหมือนเป็นคนบ้านๆ รู้ไหม ฉันชอบอยู่กับเพื่อนเก่า ทำอาหารและบีบลูกๆ ฉันไม่อยากอยู่คนเดียวในห้องพักในโรงแรม บูดาเปสต์ เป็นเวลา 6 สัปดาห์ แบบว่า มันไม่ใช่ว่าฉันเป็นใคร ดังนั้น ถ้าคุณรวมสิ่งเหล่านั้นเข้ากับความจริงที่ว่า พูดตรงๆ ฉันมีเจ้านายที่หยาบมากสำหรับอาชีพนักแสดงส่วนใหญ่ที่ Miramax ดังนั้น คุณเอาสิ่งเหล่านั้นทั้งหมดไป”