ผู้กำกับยืนยัน! ภาพยนตร์ Hellboy: The Crooked Man จะเป็นแนว Folk-Horror Movie และติดเรท R

ข่าวล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับการกับมาอีกครั้งของ Hellboy ฮีโร่จากคอมิกส์สุดคลาสสิก ในหนังภาคใหม่ กำกับโดย Brian Taylor จากผลงาน Ghost Rider: Spirit of Vengeance (2011) และล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาสปอยนิดๆว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นแนว Folk-Horror Movie ที่มีเรต R

หนัง Hellboy The Crooked Man

สำหรับภาพยนตร์ Hellboy เวอร์ชั่นคนแสดง 2 ภาคแรกนั้น กำกับโดย Guillermo del Toro ผู้มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ นำแสดงโดย Ron Perlman ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับกระแสในทางที่ดีมาก แม้ว่าจะเป็น PG-13 ก็ตาม แต่ต่อมาในปี 2019 ในเวอร์ชั่นที่กำกับโดย Neil Marshall ก็ได้มีการขยับไปเป็นเรท R แต่ทว่าเรื่องนี้กลับเป็นผลงานที่ห่วยทั้งในฝั่งผู้ชมและนักวิจารณ์

Brian Taylor ผู้กำกับ Hellboy: The Crooked Man ที่กำลังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำได้ให้สมัภาษณ์ไว้ว่า:

ผมจะนำเสนอหนังเรื่องนี้ในรูปแบบ Folk-Horror เรต R และทีมงานที่ Millennium ก็จะเป็นฝ่ายสนับสนุนอย่างเต็มที่ และพวกเขารักหนังแนวสยองขวัญมากๆ เราเคยเถียงกันเกี่ยวกันการที่จะให้เป็นหนังเรท R ให้มีความดาร์ก น่ากลัว รุนแรง ตามต้นฉบับอย่างที่ควรจะเป็น ดังนั้นพวกเราต้องยอมรับมันและไม่ควรจำกัดในสิ่งนี้

The Crooked Man แม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการแต่ Taylor ก็ตั้งข้อสังเกตว่าการแสดงของตัวละครในการ์ตูนนี้มีผลอย่างมากต่อหนังในภาคต่อไป