Jeremy Renner จากซีรีส์ Hawkeye เผยสิ่งที่เขาต้องการสำรวจใน MCU ครั้งถัดไป (Exclusive)

Jeremy Renner จากซีรีส์ Hawkeye เผยสิ่งที่เขาต้องการสำรวจใน MCU ครั้งถัดไป (Exclusive)

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Jeremy Renner สวมหมวกที่เป็นที่เลื่องลือมากมายในวงการบันเทิง ตั้งแต่นักแสดง นักดนตรี ไปจนถึงพิธีกรรายการทีวีเรียลลิตี้ สำหรับแฟนๆ รุ่นต่อๆ ไป เขาเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีจากบทบาทของเขาในฐานะ Clint Barton / Hawkeye ซึ่งเขาแสดงทั่วทั้ง จักรวาลหนัง Marvel นับตั้งแต่เรื่อง Thor ในปี 2011 ไม่มีการเห็นภาพของ Renner ในไลฟ์แอ็กชันเลยนับตั้งแต่สิ้นสุดซีรีส์ Hawkeye Disney+ ในปี 2021 และตั้งแต่อุบัติเหตุเครื่องกวาดหิมะของเขาในเดือนมกราคมปี 2023 แฟน ๆ บางคนก็สงสัยว่าอนาคตของตัวละครจะเป็นอย่างไร ขณะพูดคุยกับ wongnaimovie.com เกี่ยวกับบทบาทของเขาในโฆษณาซูเปอร์โบวล์เรื่องแรกของ Silk, Renner ได้สัมผัสถึงสิ่งที่เขาอยากจะสำรวจในการปรากฏตัวเป็น Hawkeye ครั้งต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากปีแรกของการฟื้นฟู

“ความยืดหยุ่น” Renner ตอบพร้อมกับหัวเราะ “ผมยืดเยื้อในขณะที่เราพูดถึงเรื่องนี้ แบบว่าไม่ใช่เรื่องตลก ใช่ ผมไม่รู้ ผมปล่อยให้การเล่าเรื่องและการเล่าเรื่องเป็นหน้าที่ของผู้เขียนและทั้งหมดนั้น แต่ผมชอบตัวละครตัวนี้ และถ้าพวกเขาโทรมาและ ขอให้ผมทำได้ ผมก็เตรียมไว้ Feige ผมกำลังยืดตัวอยู่นะเพื่อน!”

โฆษณา Super Bowl ของ Jeremy Renner คืออะไร?

Renner แสดงในโฆษณาซูเปอร์โบว์ล “Feel Planty Good” ของซิลค์ ซึ่งได้รับการเผยแพร่ทางออนไลน์แล้วในช่วงก่อนการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ในนั้น Renner ได้รับแรงบันดาลใจจากการจิบ Silk Protein เพื่อทำให้ James Brown พูดว่า “รู้สึกดี” จากนั้นเขาก็ทำอาหารเช้าให้กับ Ava ลูกสาวในชีวิตจริงของเขาโดยได้รับความช่วยเหลือจาก Silk

“มันเป็นงานฝีมือที่ผมทำมาตลอด 30 ปีที่ผ่านมา” Renner บอกกับ wongnaimovie.com เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับ Ava ในโฆษณา “มีคนไม่มากนักที่จะทำบางอย่างกับลูกในสิ่งที่พวกเขาทำ นั่นเป็นสิ่งที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยมีมา เธอตื่นเต้นกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว มันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เธอมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ชีวิตของเธอ เธอสนุกกับมันจริงๆ สิ่งที่เราตระหนักได้จริงๆ ก็คือการทำงาน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ให้กับ Silk และผมรู้สึกดีเป็นการเฉลิมฉลองที่ยอดเยี่ยม เกือบหนึ่งปีแล้วคือวันที่เราถ่ายทำสิ่งนี้ในวันครบรอบการฟื้นตัวของผม ผมและลูกสาวถูกบังคับให้มองย้อนกลับไปว่าเราได้ฟื้นตัวมาไกลแค่ไหนแล้วและเรารู้สึกดีแค่ไหน นี่เป็นสถานการณ์ที่เกือบจะน่าหัวเราะและสนุกสนาน ที่ได้ทำเครื่องหมายเหตุการณ์สำคัญนี้ในการฟื้นฟู ดังนั้น วิ่งลึกกว่านั้นมาก แน่นอนว่า การทำโฆษณาซูเปอร์โบวล์ กับลูกสาวของคุณเรื่อง Silk นั้นยอดเยี่ยมมาก แต่แล้ว เราจะมีผลกระทบที่ยั่งยืนของการเฉลิมฉลองนี้สำหรับเรา เหตุการณ์สำคัญนี้ในการฟื้นฟูสำหรับเรา และ ให้คงอยู่ตลอดไปนานมาก”

จะมี Hawkeye ซีซั่น 2 หรือไม่?

ในช่วงเวลาของการเขียนบทความนี้ Marvel Studios ยังไม่ได้ต่ออายุ Hawkeye สำหรับฤดูกาลที่สอง แต่แฟน ๆ ต่างอยากเห็น Kate Bishop / Hawkeye ของ Renner และ Hailee Steinfeld ร่วมแสดงบนหน้าจอด้วยกันอีกครั้ง

“ผมไม่สามารถพูดถึงแผนการในอนาคตตามธรรมเนียมของการรักษาความลับได้ อีกครั้งที่การแสดงออกมา คุณไม่มีทางรู้ว่ามันจะได้รับการตอบรับอย่างไร และเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่ได้เห็นผู้คนที่อบอุ่นรับและเพลิดเพลินกับมัน” Rhys Thomas ผู้กำกับ Hawkeye อธิบายในการให้สัมภาษณ์กับ Wongnaimovie ในปี 2021 “และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตัวละครของ Hailee โอบกอดและยึดถืออย่างเหนียวแน่นใน MCU ผมตั้งตารอว่าตัวละครนั้นจะดำเนินต่อไปในทิศทางใดต่อไป และใช่ ผมชอบแนวทางของ MCU และยินดีที่จะทำมันอีกครั้ง”