Jeremy Renner จากซีรีส์ Hawkeye เผยสิ่งที่เขาต้องการสำรวจใน MCU ครั้งถัดไป (Exclusive)

Jeremy Renner จากซีรีส์ Hawkeye เผยสิ่งที่เขาต้องการสำรวจใน MCU ครั้งถัดไป (Exclusive)
Jeremy Renner จากซีรีส์ Hawkeye เผยสิ่งที่เขาต้องการสำรวจใน MCU ครั้งถัดไป (Exclusive)

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Jeremy Renner สวมหมวกที่เป็นที่เลื่องลือมากมายในวงการบันเทิง ตั้งแต่นักแสดง นักดนตรี ไปจนถึงพิธีกรรายการทีวีเรียลลิตี้ สำหรับแฟนๆ รุ่นต่อๆ ไป เขาเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีจากบทบาทของเขาในฐานะ Clint Barton / Hawkeye ซึ่งเขาแสดงทั่วทั้ง จักรวาลหนัง Marvel นับตั้งแต่เรื่อง Thor ในปี 2011 ไม่มีการเห็นภาพของ Renner ในไลฟ์แอ็กชันเลยนับตั้งแต่สิ้นสุดซีรีส์ Hawkeye Disney+ ในปี 2021 และตั้งแต่อุบัติเหตุเครื่องกวาดหิมะของเขาในเดือนมกราคมปี 2023 แฟน ๆ บางคนก็สงสัยว่าอนาคตของตัวละครจะเป็นอย่างไร ขณะพูดคุยกับ wongnaimovie.com เกี่ยวกับบทบาทของเขาในโฆษณาซูเปอร์โบวล์เรื่องแรกของ Silk, Renner ได้สัมผัสถึงสิ่งที่เขาอยากจะสำรวจในการปรากฏตัวเป็น Hawkeye ครั้งต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากปีแรกของการฟื้นฟู

“ความยืดหยุ่น” Renner ตอบพร้อมกับหัวเราะ “ผมยืดเยื้อในขณะที่เราพูดถึงเรื่องนี้ แบบว่าไม่ใช่เรื่องตลก ใช่ ผมไม่รู้ ผมปล่อยให้การเล่าเรื่องและการเล่าเรื่องเป็นหน้าที่ของผู้เขียนและทั้งหมดนั้น แต่ผมชอบตัวละครตัวนี้ และถ้าพวกเขาโทรมาและ ขอให้ผมทำได้ ผมก็เตรียมไว้ Feige ผมกำลังยืดตัวอยู่นะเพื่อน!”

โฆษณา Super Bowl ของ Jeremy Renner คืออะไร?

Renner แสดงในโฆษณาซูเปอร์โบว์ล “Feel Planty Good” ของซิลค์ ซึ่งได้รับการเผยแพร่ทางออนไลน์แล้วในช่วงก่อนการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ในนั้น Renner ได้รับแรงบันดาลใจจากการจิบ Silk Protein เพื่อทำให้ James Brown พูดว่า “รู้สึกดี” จากนั้นเขาก็ทำอาหารเช้าให้กับ Ava ลูกสาวในชีวิตจริงของเขาโดยได้รับความช่วยเหลือจาก Silk

“มันเป็นงานฝีมือที่ผมทำมาตลอด 30 ปีที่ผ่านมา” Renner บอกกับ wongnaimovie.com เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับ Ava ในโฆษณา “มีคนไม่มากนักที่จะทำบางอย่างกับลูกในสิ่งที่พวกเขาทำ นั่นเป็นสิ่งที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยมีมา เธอตื่นเต้นกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว มันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เธอมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ชีวิตของเธอ เธอสนุกกับมันจริงๆ สิ่งที่เราตระหนักได้จริงๆ ก็คือการทำงาน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ไม่มี โฆษณา ให้กับ Silk และผมรู้สึกดีเป็นการเฉลิมฉลองที่ยอดเยี่ยม เกือบหนึ่งปีแล้วคือวันที่เราถ่ายทำสิ่งนี้ในวันครบรอบการฟื้นตัวของผม ผมและลูกสาวถูกบังคับให้มองย้อนกลับไปว่าเราได้ฟื้นตัวมาไกลแค่ไหนแล้วและเรารู้สึกดีแค่ไหน นี่เป็นสถานการณ์ที่เกือบจะน่าหัวเราะและสนุกสนาน ที่ได้ทำเครื่องหมายเหตุการณ์สำคัญนี้ในการฟื้นฟู ดังนั้น วิ่งลึกกว่านั้นมาก แน่นอนว่า การทำโฆษณาซูเปอร์โบวล์ กับลูกสาวของคุณเรื่อง Silk นั้นยอดเยี่ยมมาก แต่แล้ว เราจะมีผลกระทบที่ยั่งยืนของการเฉลิมฉลองนี้สำหรับเรา เหตุการณ์สำคัญนี้ในการฟื้นฟูสำหรับเรา และ ให้คงอยู่ตลอดไปนานมาก”

จะมี Hawkeye ซีซั่น 2 หรือไม่?

ในช่วงเวลาของการเขียนบทความนี้ Marvel Studios ยังไม่ได้ต่ออายุ Hawkeye สำหรับฤดูกาลที่สอง แต่แฟน ๆ ต่างอยากเห็น Kate Bishop / Hawkeye ของ Renner และ Hailee Steinfeld ร่วมแสดงบนหน้าจอด้วยกันอีกครั้ง

“ผมไม่สามารถพูดถึงแผนการในอนาคตตามธรรมเนียมของการรักษาความลับได้ อีกครั้งที่การแสดงออกมา คุณไม่มีทางรู้ว่ามันจะได้รับการตอบรับอย่างไร และเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากที่ได้เห็นผู้คนที่อบอุ่นรับและเพลิดเพลินกับมัน” Rhys Thomas ผู้กำกับ Hawkeye อธิบายในการให้สัมภาษณ์กับ Wongnaimovie ในปี 2021 “และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตัวละครของ Hailee โอบกอดและยึดถืออย่างเหนียวแน่นใน MCU ผมตั้งตารอว่าตัวละครนั้นจะดำเนินต่อไปในทิศทางใดต่อไป และใช่ ผมชอบแนวทางของ MCU และยินดีที่จะทำมันอีกครั้ง”