ตัวอย่างหนัง Deadpool & Wolverine จะปล่อยที่ไหน?

ตัวอย่างแรกของ Deadpool & Wolverine ได้รับการเผยแพร่โดย Marvel Studios ในช่วง Super Bowl และได้รับการยืนยันมากมายสำหรับแฟน ๆ Marvel ไม่เพียงแต่เราจะได้เห็นภาพสดของตัวละคร Marvel ที่กลับมา การหยอกล้อตัวร้าย X-Men ตัวสำคัญ ดาราผู้สืบทอด Matthew Macfadyen ในฐานะตัวแทน TVA และอีกมากมาย แต่เรายังเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยมากมายจากภาพยนตร์ Deadpool สองภาคแรกด้วย โดยธรรมชาติแล้ว Ryan Reynolds กลับมาเป็น Deadpool ใน Deadpool & Wolverine แล้ว Cable ของ Josh Brolin ล่ะ? เขาอยู่ที่ไหนระหว่าง Deadpool & Wolverine?

ฉากเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ Deadpool & Wolverine เผยให้เห็นงานเลี้ยงวันเกิดของ Wade Wilson โดยมีใบหน้าที่คุ้นเคยทุกรูปแบบ เช่น Morena Baccarin กลับมาเป็น Vanessa ร่วมกับ Leslie Uggams ในบท Blind Al, Karan Soni ในบท Dopinder, Rob Delaney ในบท Peter, Brianna Hildebrand ในบท Negasonic Teenage Warhead, Shioli Kutsuna เป็น Yukio และแม้แต่ Lewis Tan เป็น Shatterstar, Josh Brolin’s Cable ไม่ได้ปรากฏตัวที่นี้ ซึ่งไม่เพียงแต่ยังคงอยู่ในปัจจุบันหลังจากเหตุการณ์ใน Deadpool 2 เท่านั้น แต่เท่าที่แฟน ๆ รู้ว่ายังมีชีวิตอยู่เมื่อภาพยนตร์จบลง เป็นที่น่าสังเกตว่า Shatterstar ยังคงเสียชีวิตอย่างแน่นอนในช่วงเหตุการณ์ของ Deadpool 2 แม้ว่าจะมีการแสดงการเดินทางข้ามเวลาก็ตาม

ในตอนท้ายของ Deadpool 2, Josh Brolin’s Cable กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะยังคงอยู่ในยุคปัจจุบันโดยมีเป้าหมายเดียวในใจ”ทำให้แน่ใจว่าโลกจะไม่ถูกลืมเลือน” จากสิ่งที่ดูเหมือนจะไม่ลงตัวกับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ X-Men ในส่วนที่เหลือของตัวอย่าง Deadpool & Wolverine โลโก้ของ 20th Century Fox ที่พบในซากปรักหักพังในภูมิประเทศที่แห้งแล้ง ใครๆ ก็สามารถโต้แย้งได้ว่าโลกนี้ “พัง” ไปสู่การลืมเลือน” ไม่ว่าในกรณีใด การหายตัวไปของ Cable แทบจะได้รับการอธิบายในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง แต่ก็ไม่ชัดเจนว่า Josh Brolin จะปรากฏตัวหรือไม่ แม้จะเป็นเพียงนักแสดงรับเชิญก็ตาม

เรื่องย่ออย่างเป็นทางการของ Deadpool & Wolverine ยังไม่ได้เผยแพร่โดย Marvel Studios แต่สิ่งที่ชัดเจนก็คือมันไม่เพียงแต่จะนำ Deadpool เข้าสู่จักรวาลภาพยนตร์ของ Marvel เท่านั้น แต่ยังเป็นการนำเข้าสู่ยุคใหม่ที่สำคัญของ X-Men ภายใต้ร่มธงของ Marvel Studios, Shawn Levy กำกับ Deadpool & Wolverine ซึ่งนำแสดงโดย Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Emma Corrin, Morena Baccarin, Rob Delaney, Leslie Uggams, Karan Soni และ Matthew Macfadyen

“ไม่เพียงแต่ Kevin Feige และ Marvel และ Disney จะสนับสนุนโทนเสียงที่กล้าหาญและมีเรต R ของชาว Deadpool เท่านั้น พวกเขายังสนับสนุน super meta ของเราอีกด้วย การตระหนักรู้ในตนเองในการอ้างอิงตนเอง” Levy บอกกับ Wired เกี่ยวกับภาพยนตร์เรต R ตัวแรก หนัง MCU “มุกตลกบางเรื่องก็สกปรก บางเรื่องก็เป็นเพียงการสังเกตทางวัฒนธรรม แต่นั่นคือสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับเดดพูล ที่เขารู้ว่าเขาอยู่ในหนัง แม้ว่าการเดิมพันจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม หนังของเราก็ภักดีต่อ DNA นั้นมากเช่นกัน ด้วยความยิ่งใหญ่มาก” Marvel และ Disney สนับสนุนในการสร้างความสนุกสนานและการตระหนักรู้ในทุกสิ่ง รวมถึงตัวพวกเขาเองด้วย”

Deadpool & Wolverine ของ Marvel Studios เปิดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 26 กรกฎาคม 2024 เร็ว ๆ เท่านั้น